[Mùa Hè Xanh 2022] Tri ân Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), sinh viên UIT, chiến sĩ chiến dịch Mùa hè xanh 2022 đã đến thăm và tặng quà tri ân cho các gia đình có công với Cách mạng, các mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện Nhà Bè và huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.

Nhân dịp này, các bạn chiến sĩ đã được nghe các cô chú kể về thời chiến khốc liệt mà mỗi người Việt Nam không bao giờ quên.

Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7) là một ngày lễ kỉ niệm được tổ chức hàng năm nhằm tri ân công lao của những người thương binh, liệt sĩ trong cuộc chiến giành độc lập, bảo vệ tổ quốc. Là một biểu hiện của truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa qua đó tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ về lòng biết ơn đối với những người đã có công với cách mạng.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid02Ac4sHAL4xcyiqkPLdU18CDnSJE6naobmXNCm1NBW4HQ5ZVJwo5j6vBGw3wi3FifJl