Nắng hạ 2024 - Vương quốc Is - Công thức bị đánh cắp

Bạn đã từng nghe về những câu chuyện kỳ diệu của vương quốc IS chưa?

Nếu chưa, thì để Nắng Hạ kể cho bạn nghe nha”

Trong vương quốc IS xa xôi, người dân họ thường truyền tai nhau truyền thuyết về một pháp sư huyền thoại, người có khả năng tạo ra những loại thuốc thần kỳ mang lại sức mạnh và sự bất tử cho người dùng. Tuy nhiên, mọi thứ đã bị đảo lộn khi có kẻ tham lam đánh cắp công thức này, đe dọa biến thuốc thành sự hủy diệt.

Vào Chủ nhật, ngày 12/5/2024, các bạn sẽ có cơ hội trở thành những thám tử tài ba, đối mặt những thử thách đầy cam go để giành lại công thức và ngăn chặn thảm họa. Đừng bỏ lỡ cơ hội lan tỏa yêu thương đến “Nắng Hạ” và tận hưởng một ngày đầy hứng khởi cùng chương trình chạy trạm "Vương quốc IS - Công thức bị đánh cắp"!

Hãy tìm cho mình những người đồng đội và nhanh tay điền form dưới đây để cùng Nắng Hạ “phá án” và tìm ra cuốn bí kíp giải cứu Vương quốc IS nhé!

Thông tin chương trình:

Đối tượng: Sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM.

Thời gian tổ chức: 7h00, chủ nhật, 12/5/2024.

Thời gian đăng ký: từ 04/5/2024 đến 10/5/2024.

Địa điểm: Khu đô thị ĐHQG-HCM.

Hình thức: Chạy trạm.

Phương tiện: Tự do.

Hình thức đăng ký:

Có 2 hình thức đăng ký:

- Đăng ký trực tiếp tại Sảnh C - Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM.

- Đăng ký qua form: https://tinyurl.com/nang-ha-chay-tram

Lệ phí:

- Đăng ký theo đội: 140.000 VNĐ/đội 6 sinh viên.

- Đăng ký cá nhân: 25.000 VNĐ/sinh viên.

Trong trường hợp một đội không đủ số lượng thành viên theo yêu cầu, các bạn vẫn có thể đăng ký cá nhân, BTC sẽ giúp các bạn có nguyện vọng chung đội thành một đội và tìm thêm những đồng đội “đỉnh của chóp”.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Giải nhất: 250.000 VNĐ.

Giải nhì: 200.000 VNĐ.

Giải ba: 150.000 VNĐ.