Nhìn lại buổi chia sẻ “Project Management”

Tiếp nối các hoạt động thường niên của DSC, CLB đã trở lại với một buổi sharing về Project Management vô cùng thú vị. CLB cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến anh Phan Xuân Quang và anh Nguyễn Công Tấn Phát đã dành thời gian để chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn đáng quý mà bản thân tích lũy trong thời gian dài.

Thật vậy, bên cạnh học các ngôn ngữ lập trình thì việc có những hiểu biết nhất định về các kiến thức của quản lý dự án (Project Management) cũng là một lợi thế trong thị trường cạnh tranh hiện nay. Project Management là áp dụng những kiến thức, phương pháp như Project Life Cycle hay Agile Scrum Methodology vào hoạt động của dự án để quản lý được kế hoạch, kiểm soát và đo đạt được lượng công việc, đáp ứng nhu cầu hoàn thiện các giai đoạn dự án được giao. Nắm rõ được quy trình và cách vận hành này sẽ giúp cho việc chạy dự án trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Qua buổi sharing tận tình của hai anh thì các thành viên của CLB chắc hẳn đã hiểu thêm phần nào về Project Management cũng như áp dụng được những phương pháp quản lý vào cuộc sống, học tập và các dự án sắp tới của bản thân.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/dscxuit/posts/pfbid05SNdj1Yhu5mXM1f5CCJVkVdYLu8...