Nhìn lại chương trình Tập huấn - Team Building

Trong hai ngày 08,09/7/2023, Thư viện phối hợp cùng với Văn phòng Các chương trình đặc biệt (VPĐB) và Ban Quản lý cơ sở  đã tổ chức thành công chương trình Tập huấn - Team building dành cho viên chức, người lao động của 3 đơn vị.

Ngoài được lắng nghe phần chia sẻ về nghiệp vụ lễ tân - khánh tiết công sở với sự trình bày của khách mời - Anh Vân Trọng Nhân (công tác tại Sở Ngoại vụ TP.HCM), các Anh/Chị đồng nghiệp của 3 đơn vị còn tham gia thảo luận, đặt nhiều câu hỏi với khách mời về những vấn đề thực tế tại đơn vị có liên quan. Buổi chia sẻ diễn ra trong không khí cở mở, vui vẻ và tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích.

Tiếp theo trong chuỗi chương trình là hoạt động team building, BTC bố trí các trò chơi vận động trên biển nhằm gắn kết tinh thần tập thể, các Anh, Chị đã rất nhiệt tình tham gia trong không khí đầy ắp tiếng cười. Hoạt động team building kết thúc với hoạt động tắm biển tự do và một buổi tiệc liên hoan thân mật.

Trên hành trình của chuyến đi, mọi người được lắng nghe nhiều kiến thức thú vị về kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đặc biệt là vùng đất Phước Hải nơi đoàn lưu trú qua sự truyền tải của  hướng dẫn viên phụ trách, đồng hành cùng đoàn. Tin chắc rằng, qua hoạt động tập huấn - team building lần này sẽ giúp các Anh, Chị đồng nghiệp của 3 đơn vị sẽ gắn kết, thân thiết với nhau hơn để từ đó phối hợp nhau về các công việc chung của Nhà trường trong thời gian tới.

Có một câu trích dẫn rất hay như sau:

“Khi từ "tôi" được thay bằng từ "chúng ta" sức mạnh của nó tỏa ra không ngừng”

Thông tin chi tiết: https://facebook.com/story.phpstory_fbid=pfbid02rALEvwB2QzpCDkmxgDbXe7xG9oMPvUXAwga526uZvg4wM58Nc7nA7dm3cMfvFDerl&id=100063488743397&mibextid=Nif5oz