Nộp báo cáo tiến độ giữa kỳ KLTN HK 2 2022-2023 ngành Hệ thống Thông tin và Thương mại Điện tử

Sinh viên chương trình Chính quy đại trà, Chất lượng cao, Chương trình tiên tiến ngành HTTT và TMĐT đang làm KLTN trong học kỳ 2 năm học 2022-2023 vui lòng báo cáo tiến độ giữa kỳ KLTN cho giảng viên hướng dẫn và nộp lại báo cáo tiến độ (mẫu theo file “Bao-cao-tien-do-KLTN_Giua-ky”) về VP Khoa. Hạn chót nhận báo cáo tiến độ, trước 11h ngày thứ 2 08/5/2023. Sau thời gian trên nếu không có báo cáo xem như sinh viên không báo cáo tiến độ giữa kỳ và sẽ bị xử lý theo quy định.

Đối với những nhóm có thay đổi tên đề tài KLTN làm theo mẫu đơn (file đính kèm “Đơn xin thay đổi tên đề tài KLTN”) và cũng nộp về VP Khoa, hạn chót trước 11h ngày thứ 2 08/5/2023.

Mọi thắc mắc, sinh viên liên hệ thầy Sang: sangvm@uit.edu.vn

File đính kèm:

Bao-cao-tien-do-KLTN_Giua-ky

Đơn xin thay đổi tên đề tài KLTN

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://httt.uit.edu.vn/kltn-nop-bao-cao-tien-do-giua-ky-kltn-hk-2-2022-2023/