Nữ sinh viên năm 3 ngành Công nghệ Phần mềm đạt huy chương đồng Olympic Toán học Sinh viên toàn quốc lần thứ 30

Nữ sinh viên năm 3 ngành Công nghệ Phần mềm
đạt huy chương đồng Olympic Toán học Sinh viên toàn quốc lần thứ 30

Trong cuộc thi Olympic Toán học Sinh viên toàn quốc lần thứ 30 tại Đà Nẵng, đã có một tấm gương sáng tỏa từ ngành Công nghệ Phần mềm, Trường Đại học Công nghệ Thông tin - Lê Thị Bích Loan. Với tinh thần kiên trì và sự đam mê mãnh liệt với toán học, Loan đã ghi dấu ấn của mình với việc giành được huy chương đồng. Loan đã dồn sức mình vào việc giải quyết những bài toán phức tạp về Đại số. Nhưng sức mạnh thực sự của cô không chỉ đến từ kiến thức chuyên môn, mà còn từ trái tim đầy nhiệt huyết và sự kiên định không ngừng nghỉ. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa trí tuệ và lòng nhiệt huyết mà đã đem lại cho cô tấm huy chương đồng đáng tự hào.

Cuộc thi không chỉ là một cuộc đua về kiến thức và sự thông minh, mà còn là một thách thức về tinh thần và ý chí. Loan đã trải qua những giờ phút căng thẳng, đối mặt với những bài toán phức tạp và áp lực từ đối thủ. Nhưng bằng sự kiên nhẫn và quyết tâm, cô đã vượt qua mọi khó khăn, ghi điểm ấn tượng và giành được vị trí vinh quang. Thành công của Loan không chỉ là niềm tự hào riêng, mà còn là niềm vinh dự của UIT.

Chúc Loan tiếp tục con đường sự nghiệp với đầy đủ niềm đam mê và sự kiên trì. Mong rằng những bước tiếp theo của nữ sinh viên năm 3 ngành Công nghệ Phần mềm sẽ tiếp tục được chứng minh bằng những thành công rực rỡ và đầy ấn tượng. Hãy luôn giữ vững tinh thần và sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách, bởi chúng ta tin rằng, với sự kiên nhẫn và nỗ lực, Loan sẽ vươn lên đến những đỉnh cao mới!
______________
Xem thêm thông tin về UIT:
Website: https://www.uit.edu.vn/
Facebook/ Instagram: Trường Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TP.HCM
Youtube: Trường Đại học Công nghệ Thông tin - UIT