Seminar “Giới thiệu hướng nghiên cứu và phát động phong trào NCKH khoa Mạng máy tính & Truyền thông”

Khoa Mạng máy tính & Truyền thông tổ chức buổi seminar  “Giới thiệu hướng nghiên cứu và phát động phong trào NCKH khoa Mạng máy tính & Truyền thông” dành cho các bạn còn nhiều thắc mắc về nghiên cứu khoa học.

Thời gian: 8:45, ngày 30/03/2022

Hình thức: Trực tuyến trên Microsoft Teams

Đối tượng tham gia: Sinh viên và Học viên cao học.

Đăng ký tham gia tại: link.uit.edu.vn/gioi-thieu-nckh-mmt-tt-2022/

Đến với seminar, bạn sẽ biết được cách đăng ký cũng như những điều cần chuẩn bị để thực hiện một đề tài hoàn chỉnh. Bạn sẽ biết được hướng nghiên cứu của mình nên liên hệ với giảng viên hướng dẫn nào. Bạn sẽ được giới thiệu các hướng nghiên cứu của các thầy cô trong khoa và thông tin liên hệ của các giảng viên có thể trở thành giảng viên hướng dẫn đề tài của các bạn trong tương lai. Cuối cùng là những thảo luận, chia sẻ, các thắc mắc của các bạn về các vấn đề liên quan tới việc tham gia NCKH sinh viên và học viên cao học sẽ được giải đáp một cách không thể tận tình hơn được nữa.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/inseclab/posts/4691919164269314