Seminar vi mạch chuyên sâu 2024 lần 1 - Ampere Computing

Ngày 02/04/2024, Buổi Seminar Vi mạch chuyên sâu 2024 lần 1  đã được tổ chức dưới sự hợp tác giữa Khoa Kỹ Thuật Máy Tính và CTy TNHH Ampere Computing Việt Nam.

Với sức nóng của ngành vi mạch hiện nay, hàng trăm bạn sinh viên đã đăng ký tham gia để được lắng nghe những kinh nghiệm, những định hướng và môi trường làm việc thực tế đến từ những chuyên gia trong lĩnh vực này.

Đồng thời, Buổi Seminar còn mang lại những cơ hội việc làm cực kỳ hấp dẫn và những phần quà giá trị cho các bạn sinh viên tham gia.

Khoa Kỹ Thuật Máy Tính xin chân thành cảm ơn các bạn sinh viên và CTy TNHH Ampere Computing Việt Nam đã đồng hành cùng với Buổi Seminar Vi mạch chuyên sâu 2024 lần 1 đầy quý giá và bổ ích này.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/ce.uit/posts/pfbid0nC3oYFYPQ9AADqreJVysLfxY5kaCGx65xPf2bb9t2AUyfeGQJ7Dwyto9F3oAjjmml