Seminar vi mạch chuyên sâu 2024 lần 2 - SYNOPSYS

Nắm bắt được nhu cầu học hỏi, tìm hiểu của sinh viên, ngày 24/04/2024, với sự hợp tác giữa Khoa Kỹ thuật Máy tính và Công ty SYNOPSYS buổi Seminar Vi mạch chuyên sâu 2024 lần 2 đã được tổ chức thành công cùng sự tham dự của vô cùng đông đảo các bạn sinh viên.

Với sức hot của ngành vi mạch hiện nay, rất nhiều bạn sinh viên đã đăng ký tham dự buổi Seminar để được hỗ trợ, chia sẻ định hướng về môi trường thực tập, làm việc thực tế đến từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Đồng thời, khi tham gia Seminar ngoài việc được tiếp thu những kiến thức hữu ích thì các bạn sinh viên còn được nhận những món quà vô cùng xinh xắn đến từ phía công ty SYNOPSYS.

Lời cuối cùng, Khoa Kỹ Thuật Máy Tính xin chân thành cảm ơn các bạn sinh viên và các chuyên gia đến từ công ty SYNOPSYS Việt Nam đã đồng hành xuyên suốt buổi Seminar Vi mạch chuyên sâu 2024 lần 2 này.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/ce.uit/posts/pfbid0aDhiR3D2VcDaCN8AgmYA3nsqjG9FSfysand92ZdHBCgsZC5PV2e7Q4Bw2n2CZKkUl

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin