Sinh viên UIT hào hứng cùng chương trình UIT SkillTalk 2023 chủ đề “GenZ - Right Knowledge And Right Decisions”

Vừa qua, UIT đã tổ chức thành công UIT SkillTalk 2023 chủ đề “GenZ - Right Knowledge And Right Decisions” quy tụ nhiều chuyên gia đến từ công ty FUJINET, thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

Đến với buổi talkshow, các chuyên gia đã đi sâu phân tích các cơ hội nghề nghiệp Công nghệ Thông tin với thị trường Nhật Bản, các chuyên gia còn chia sẻ thêm về lộ trình thăng tiến trong công việc, kỹ năng viết CV, kỹ năng trả lời phỏng vấn,... và đặc biệt là giúp sinh viên hiểu được chế độ lương thưởng cho từng nhóm công việc.

GEN Z "BỎ TÚI" NHIỀU KỸ NĂNG, BÍ KÍP QUAN TRỌNG ĐỂ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN TRỞ NÊN DỄ DÀNG HƠN

Chương trình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như đông đảo sinh viên tham gia. Với chủ đề hấp dẫn cũng như thông qua sự phân tích, lý giải, các góc nhìn đa chiều của diễn giả đã giúp các bạn sinh viên nắm vững đặc trưng của thế hệ, xu thế thời đại và cách để rèn luyện thái độ và kỹ năng quan trọng của một dân IT chính hiệu.

Song song với đó, xoay quanh những vấn đề làm thế nào để có kiến thức & kỹ năng gì khi làm offshore Nhật Bản.

Khép lại chương trình, các bạn sinh viên đã bỏ túi nhiều kỹ năng, bí kíp quan trọng để “GenZ - Right Knowledge And Right Decisions” trở nên dễ dàng hơn.

"Đi một ngày đàng, học một sàng khôn" là đây chứ đâu, nhất các bạn UIT-er rồi nha! Một vài khoảnh khắc thú vị trong talkshow, UIT chia sẻ cùng các bạn nhé!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid02mnayu9oauQjzkykY3EnFLqhgaUKr7qznhdgEShsP7aZovzQv64mUTRjuaJoH39qnl