Sinh viên UIT thi đấu lập trình 36 giờ liên tục tại Youth Digital Citizen Challenge

Các thành viên TeamQ - CLB Wanna.W1n (UIT) tham dự Cuộc thi YDCC 2024 - Digital Security Hackathon trong 36 giờ liên tục, bắt đầu từ thứ Bảy, 13/04/2024 tại Đại Học Kinh tế TP. HCM (UEH).

Youth Digital Citizen Challenge (YDCC) - Digital Security Hackathon là sân chơi công nghệ được đồng tổ chức bởi Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) tại Việt Nam, Đại Sứ quán Hà Lan tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Hà Lan tại TP. Hồ Chí Minh, với sự hỗ trợ từ Viện Đổi mới Sáng tạo UEH.

Năm nay, Cuộc thi YDCC 2024 quay trở lại với chủ đề: “Xây dựng sản phẩm hoặc giải pháp công nghệ sáng tạo nhằm nâng cao nhận thức, phòng tránh rủi ro về các vấn đề an toàn thông tin trên không gian số” với mục tiêu tìm kiếm và ươm tạo các giải pháp công nghệ nhằm nâng cao an toàn trên không gian số, tăng cường hiệu quả quản trị điện tử và thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số quốc gia.

Trong suốt 36 tiếng Hackathon sắp tới, các đội thi sẽ được cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất, hỗ trợ chuyên môn và mentoring từ các chuyên gia, hứa hẹn sẽ mang đến những ý tưởng đột phá từ các tài năng trẻ về lĩnh vực An toàn thông tin.

Có thể là hình ảnh về ‎13 người và ‎văn bản cho biết '‎HACKA HACKATHO اد <epam> SuppartingPertser Katalon InterGreat Usleersit uedevia UEH HET INNOUSESSN DIGITA DIGITAL SECURIT HA -소 HC CHI M - A‎'‎‎

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/inseclab/posts/pfbid0jQyB88z28T3WLG3SSqoJBUyPi12iD3FBDnRE77xetGu7ALbbeMGM5HfoaaJFadLjl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin