Sunyoung - Chương trình gây quỹ thiện nguyện

Học tập là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam, nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để được đến trường học. Hiểu được điều này, lớp học tình thương ấp Tân Lập đã không ngừng cố gắng để giúp cho những hoàn cảnh khó khăn ấy được học chữ.

Để phát huy tinh thần "Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều.", với mong muốn đem lại hạnh phúc cho những bạn nhỏ của lớp học, lan tỏa tình yêu thương đến với cộng đồng, CLB Sách và Hành động UIT đã thực hiện chương trình gây quỹ SunYoung.

Chương trình gây quỹ SunYoung sẽ được diễn ra tại sảnh C - UIT cùng với những sản phẩm chất lượng, phù hợp với học sinh, sinh viên. Ngoài ra, chúng mình còn có minigame tặng quà free cho năm bạn khách hàng đầu tiên. Hãy ghé thăm gian hàng của BAIT nhé !

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SUNYOUNG:

Thời gian:

- 25/09/2023 - 27/09/2023: Chuẩn bị và gây quỹ tại sảnh C - UIT.

- 01/10/2023: Hoạt động hỗ trợ tại lớp học tình thương ấp Tân Lập.

Địa điểm: Lớp học tình thương ấp Tân Lập, ấp Tân Lập, phường Đông Hoà, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/clb.sachvahanhdong.uit/posts/pfbid05Z5J71SDmPdZxA3sdgX4iNoTKJqTkTK4cthUhYx8rVxaUHQfA2c2asqfNaCDAdd4l