Tất niên 2023 - Câu Lạc bộ Lý luận Trẻ UIT

Tạm biệt một năm đầy sự kiện và đánh dấu kết thúc một hành trình rực rỡ, buổi tất niên 2023 của Câu lạc bộ Lý luận trẻ UIT đã được tổ chức nhằm điểm qua những hoạt động, thành tựu đạt được trong năm qua. CLB Lý luận trẻ đã cùng nhau nhìn lại một chặng đường - nơi mà các bạn thành viên dù mới gắn bó hay kì cựu đều có những kỉ niệm đẹp đẽ.

Để khép lại một năm thành công với nhiều hoạt động và thành tích của đại gia đình Lý luận trẻ, phần đầu chương trình, Chủ nhiệm Lê Phi Long đã mang đến cho các bạn cái nhìn toàn diện về một năm bên nhau thông qua bài báo cáo “Tổng kết hoạt động năm 2023”.

Tranh biện từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu và cũng chính là đặc trưng của Lý luận trẻ. Với chương trình tất niên năm nay, chủ đề “Mọi cơ thể đều là cơ thể đẹp” đã mang đến nhiều góc nhìn mới cực ấn tượng đến từ cả hai đội Ủng hộ và Phản đối. Những luận điểm, dẫn chứng thuyết phục đã chứng minh sự trưởng thành về mặt tư duy, sự bản lĩnh về phong cách trình bày của những thành viên Câu lạc bộ so với những lần tranh biện đầu tiên.

Ngoài những hoạt động, sự kiện, Câu lạc bộ Lý luận trẻ UIT còn là một ngôi nhà chung luôn luôn hỗ trợ các bạn trong công việc học tập. Lễ trao học bổng “LLT Toàn năng” nhằm vinh danh những bạn có thành tích học tập cao trong thời gian vừa qua, như tạo động lực và truyền cảm hứng học tập cho các bạn, vì câu lạc bộ luôn mong muốn mọi người đều phát triển toàn diện.

Tiếp nối chương trình, Lễ vinh danh “LLT Cống hiến” điểm lại những gương mặt đã đồng hành với Câu lạc bộ trong năm vừa rồi. Qua đó, CLB gửi tặng các bạn một phần quà nho nhỏ như một lời cảm ơn vì các bạn luôn “sát cánh” cùng nhau, và như một dấu ấn khích lệ các bạn sẽ tiếp tục chặng đường mới cùng tập thể này, không chỉ trong hành trình năm 2024 tới mà cả trong chặng đường tương lai.

Lễ trao giải “Ngọn đuốc cam” - một chương trình lễ trao giải vô cùng hoành tráng, lần đầu tiên xuất hiện tại Câu lạc bộ Lý luận trẻ chúng ta. Các giải thưởng được các bạn thành viên bình chọn, nhằm vinh danh những gương mặt mà được các bạn thành viên yêu quý qua từng “lĩnh vực”:

- Chúc mừng giải thưởng “Người đẹp thân thiện” - Nguyễn Thị Trường An

- Chúc mừng giải thưởng “Mỏ hỗn” - Nguyễn Minh Ánh

- Chúc mừng giải thưởng “Thần thời gian” - Hồ Đăng Mạnh Hưng

- Chúc mừng giải thưởng “Chúa hề” - Nguyễn Việt Thắng

- Chúc mừng giải thưởng “Chiến thần học tập” - Lê Phi Long

- Chúc mừng giải thưởng “Diễn viên xuất sắc” - Nguyễn Thanh Bình

- Chúc mừng giải thưởng “Ca sĩ xuất sắc” - Huỳnh Ngọc Ngân Tuyền

- Chúc mừng giải thưởng “Ngôi sao hùng biện” - Nguyễn Nhật Tân

- Chúc mừng giải thưởng “Chiến thần bàn tiệc” - Lê Thị Ngọc Huyền

- Chúc mừng giải thưởng “Ngôi sao may mắn” - Nguyễn Quốc Hải

- Chúc mừng giải thưởng “Nam vương” - Trần Giáp Minh

- Chúc mừng giải thưởng “Hoa hậu” - Nguyễn Thị Vân Anh

- Chúc mừng giải thưởng “Thành viên được yêu thích nhất” - Lê Thị Thùy Trang

- Chúc mừng giải thưởng “Thành viên Ban chủ nhiệm được yêu thích nhất” - Lê

Phi Long

- Chúc mừng giải thưởng “Thành viên xuất sắc nhất” - Lê Thị Thùy Trang

- Chúc mừng giải thưởng “Thành viên BCN “Năng suất” nhất” - Nguyễn Sơn Hà

Phần cuối cùng của chương trình tất niên chính là trò chơi sinh hoạt của từng ban trong CLB đầy cuốn hút và sự đầu tư. Qua phần này các thành viên có thể tự tin nói rằng “Khi đi tất niên câu lạc bộ Lý luận trẻ về thì toàn quà là quà”

Cuối cùng, khép lại 2023, tiếp nối năm 2024, CLB Lý luận trẻ UIT mong rằng các bạn luôn luôn đạt thành tích cao trong học tập, luôn vui yêu và hạnh phúc trong cuộc sống.

Một lần nữa, CLB Lý luận trẻ UIT cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ đến của các bạn. Chúng mình tin rằng, chúng mình vẫn mãi sẽ phát triển để trở thành một CLB chân thật, bản lĩnh và nhiệt huyết. Chúc các bạn thành công trong học tập và cuộc sống!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/lyluantreuit/posts/pfbid0rB5oHuTx19Q2ZV4Xfnao2vo2US2Wj7Peve5Bpj6FkhCZKk8PXhWm5DNft21mfq5el