Tham gia UCPC có lợi ích gì?

Chỉ sau vài ngày mở đăng ký, UCPC đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ các bạn học sinh, sinh viên đến từ khắp mọi miền đất nước. Hứa hẹn năm nay sẽ là một sàn đấu cực nảy lửa giữa những bộ óc đam mê lập trình.

Ngoài tổng giá trị giải thưởng lên đến 30 triệu đồng thì người tham gia còn nhận được gì khi đến với UCPC? Hãy check ngay list dưới đây để tìm được câu trả lời nhé!

- Lĩnh hội thêm nhiều kiến thức mới mẻ, bổ ích

- Rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, nâng cao tình đồng đội

- Kinh nghiệm lập trình thi đấu trong môi trường chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế

- Nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn

- Tiếp cận được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ

Và quan trọng nhất, đó chính là chứng nhận đạt được tiêu chí Học tập tốt, 1 trong 5 yếu tố làm nên danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường, cấp ĐHQG danh giá, điều mà không những các bạn sinh viên năm nhất mà các bạn sinh viên năm 2, 3, 4 cũng đều rất mong chờ, phải không nào?

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.ucpc/videos/401632971842032/