Thông báo tổ chức lớp bổ sung kiến thức cho tuyển sinh chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2023

Đối tượng tham gia học bổ sung kiến thức:

- Thí sinh tốt nghiệp đại học ngành gần với ngành đăng ký dự tuyển phải học bổ sung kiến thức để đạt yêu cầu chuyên môn dự tuyển.

- Các trường hợp ngành khác ngoài danh mục (Phụ lục đính kèm) sẽ được Hội đồng tuyển sinh xem xét từng trường hợp cụ thể.

Môn học bổ sung kiến thức:

- Căn cứ vào bảng điểm tốt nghiệp đại học, người dự tuyển phải học bổ sung kiến thức các môn học dưới đây nếu Trường Đại học Công nghệ Thông tin xét thấy chưa đủ yêu cầu.

Người học phải dự học đầy đủ các buổi học bổ sung kiến thức, dự thi kết thúc môn học. Khi hoàn thành môn học với điểm thi đạt từ 5 điểm trở lên, người học được cấp bảng điểm để bổ sung hồ sơ dự tuyển.

Thời gian đăng kí học bổ sung kiến thức:

- Đăng ký học: từ ngày ra thông báo, đến hết ngày 19/7/2023.

- Thời gian học: dự kiến bắt đầu từ ngày 31/7/2023, học vào các buổi tối trong tuần.

- Địa điểm học: 07-09 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q1, TP. HCM.

- Học phí: 1.200.000đ/môn.

- Hồ sơ gồm:

Phiếu đăng ký học (theo mẫu);

Bản sao bằng đại học;

Bản sao bảng điểm đại học;

Bản sao bảng điểm cao đẳng (nếu có).

File đính kèm: phu_luc_1.docx

Thông tin chi tiết: https://sdh.uit.edu.vn/bai-viet/thong-bao-chuc-lop-bo-sung-kien-thuc-cho-tuyen-sinh-chuong-trinh-dao-tao-trinh-do-thac-si