Thông báo cuối kỳ thực tập doanh nghiệp HK1 năm học 2022 - 2023 - Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin

Kính gửi các bạn sinh viên,

Hiện tại đang bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị báo cáo TTDN, Khoa có một số thông tin đến các bạn như sau:

1. Các bạn tiến hành kiểm tra thông tin cá nhân tham gia TTDN tại sheet THÔNG TIN, nếu có sai sót các bạn chỉnh sửa tại sheet HIỆU CHỈNH.

2. Đối với các bạn chưa có đầy đủ thông tin nhanh chóng hoàn tất các thông tin thực tập, file báo cáo và nhận xét qua FORM1; các bạn muốn hiệu chỉnh thông tin thì bổ sung tại FORM2.

3. Khoa chuyển đến các bạn các yêu cầu buổi báo cáo TTDN với nội dung chính là

- Nội dung báo cáo: các bạn xem chi tiết tại đây.;

- Thời gian báo cáo: dự kiến ngày 07 - 08 tháng 01 năm 2023 (Thông tin chi tiết về HĐ sẽ được Thầy/Cô trong HĐ thống nhất và sẽ chuyển đến các bạn sau);

- Hình thức báo cáo: ONLINE

Lưu ý: DEADLINE

- Hoàn tất việc kiểm tra thông tin mục 1 là 16:00 ngày 21.12.2022.

- Hoàn tất, bổ sung các file nhận xét và báo cáo mục 2 là 16:30, 25.12.2022, sau thời gian này các bạn vẫn có thể tiếp tục hiệu chỉnh vào FORM2 đến hết ngày 04/01/2022.

Nếu các bạn không cung cấp đầy đủ thông tin thực tập thì việc trình bày tại Hội đồng sẽ không diễn ra thuận lợi.

Các bạn cần kiểm tra và hiệu chỉnh thông tin ngay nếu có sai sót.

Liên hệ thường xuyên đến GVHD để có được góp ý tốt nhất cho bài báo cáo.

Chúc các bạn hoàn thành tốt các nội dung liên quan đến thực tập doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://fit.uit.edu.vn/index.php/tin-tuc/thong-bao-he-dai-hoc/6169-thong-bao-cuoi-ky-thuc-tap-doanh-nghiep-hk1-nh-2022-2023

Hạ Băng  - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin