Thông báo giới thiệu gương nữ sinh tiêu biểu lĩnh vực Khoa học Công nghệ 2023

Phần thưởng Nữ sinh tiêu biểu trong lĩnh vực khoa học công nghệ do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp tổ chức từ năm 1999 nhằm tuyên dương, động viên các nữ sinh viên có thành tích học tập, nghiên cứu xuất sắc trong lĩnh vực khoa học công nghệ. Giải thưởng sẽ chọn ra 20 nữ sinh tiêu biểu nhất toàn quốc để trao giải thưởng.

Đối tượng và tiêu chuẩn cơ bản được xét:

- Nữ sinh năm thứ 3 trở lên, hệ đại học chính qui các ngành Công nghệ thông tin, Điện- Điện tử, Cơ khí,  Hóa, Sinh, Vật liệu, Môi trường, Hạt nhân

- Là Đoàn viên.

- Có phẩm chất đạo đức tốt.

- Điểm trung bình học tập từ 8.0 trở lên

Chi tiết các tiêu chuẩn cụ thể có thể xem thêm tại file đính kèm

Các gương nữ sinh tiêu biểu có thành tích nổi bật về: học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động Đoàn- Hội . Văn phòng Đoàn trường sẽ liên hệ với bạn sinh viên và hỗ trợ bạn làm các thủ tục để đăng ký danh hiệu.

Thời gian nộp hồ sơ về Trung ương Đoàn năm nay sớm hơn mọi năm là trước ngày 30/08/2023. Nên các bạn phải nộp về cho Đoàn trường trước trước 10/8/2023 để thực hiện các thủ tục xác nhận hồ sơ, minh chứng, đồng thời  Đoàn trường tham mưu xin thêm công văn giới thiệu của Thành Đoàn TP.HCM để tăng độ mạnh cho hồ sơ.

Mọi chi tiết các bạn sinh viên liên hệ với văn phòng Đoàn: vpdoan@uit.edu.vn để văn phòng hỗ trợ hồ sơ.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: http://se.uit.edu.vn/vi/tin-tuc/su-kien-noi-bat/1523-thông-báo-giới-thiệu-gương-nữ-sinh-tiêu-biểu-lĩnh-vực-khoa-học-công-nghệ-2023.html