Thông báo kết quả sau vòng 1 cuộc thi WebDev Adventure 2022

Xin chúc mừng 20 đội dưới đây đã hoàn thành xuất sắc và chiếm trọn cảm tình từ BTC cuộc thi WebDev Adventure 2022. Chi tiết 20 đội thi xuất sắc của Vòng 1 WebDev Adventure 2022 xem tại ảnh:

Cảm ơn các bạn đã thật sự chỉnh chu, bình tĩnh và phá cách để có những sản phẩm thật độc đáo, khiến cho cuộc thi WebDev Adventure 2022 ngày càng khẳng định được vị thế của mình, ngày càng mang lại nhiều giá trị tốt đẹp đến cho sinh viên Việt Nam.

BTC cũng rất trân trọng những đội nhóm/ sản phẩm đã dừng lại ở vòng thi này. BTC tin rằng mỗi thành viên trong nhóm đã có những trải nghiệm, những bài học mới mẻ và thú vị để tô điểm cho tháng ngày sinh viên của mình. Hãy tiếp tục nỗ lực, chiến đấu để chạm đến vinh quang như mình hằng mong muốn các bạn nhé!

Lời cuối cùng, BTC xin gửi đến tất cả các đội thi năng lượng tích cực nhất, niềm tin mãnh liệt nhất để chiến đấu cho quãng đường sắp tới, các vòng thi sắp tới.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/webdevstudios.org/posts/pfbid0fe3c61GutvvrRuG4mYHDYLDjUU28EgkVMwdu5WoycCjsyDfQS86NAvJDvjEJUiDSl