Thông báo tuyển sinh cử nhân liên thông Ngành Công nghệ Thông tin năm 2023

Trường Đại học Công nghệ Thông tin thông báo tuyển sinh lớp Cử nhân liên thông ngành Công nghệ Thông tin (CNTT) hệ chính quy năm 2023 như sau:

Lưu ý: thí sinh tốt nghiệp cao đẳng những ngành gần với ngành đào tạo sẽ phải học bổ túc một số môn học theo quy định của Trường.

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông - Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP. HCM, 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP HCM.

Cách nộp lệ phí: Nộp tiền hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của Trường. Nội dung nộp tiền thí sinh ghi rõ: “CCCD, Họ và tên,  LPXT LT-2023”.

Tên tài khoản   : TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Số tài khoản : 314.100.01210304

Tại ngân hàng  : TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Chi nhánh mở tài khoản: Chi nhánh Đông Sài Gòn.

VD: 079012345678, Nguyen Nhat Minh, LPXT LT-2023

Hotline tư vấn tuyển sinh: 0938.861.080.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://tuyensinh.uit.edu.vn/2023-thong-bao-tuyen-sinh-cu-nhan-lien-thong-nganh-cong-nghe-thong-tin-nam-2023