THÔNG BÁO VỀ CHẤP HÀNH QUY ĐỊNH VỀ TRUY CẬP TÀI LIỆU ĐIỆN TỬ TỪ THƯ VIỆN TRUNG TÂM

Vừa qua, Thư viện Trung tâm ĐHQG TP. HCM gửi thông báo đến sinh viên về Quy định truy cập tài liệu điện tử nhằm mục đích giúp đảm bảo chấp hành các quy định chung về việc sử dụng tài liệu điện tử từ thư viện trung tâm của bạn đọc.

Theo đó, bạn đọc cần phải lưu ý cái chi tiết sau:

• Chỉ sử dụng tài liệu cho mục đích học tập nghiên cứu
  • Phải tuyệt đối giữ bí mật tên đăng nhập và mật khẩu đã được cấp
  • Khai thác tài liệu điện tử phải tuân theo luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam và các điều kiện trong thỏa thuận cấp phép sử dụng
  • Không được sử dụng bất kì hình thức và công cụ tin học nào để tải (download) dữ liệu một cách có hệ thống với bất kì mục đích nào.
  • Nếu để vi phạm phải chịu các hình thức xử lý: ngưng vĩnh viễn quyền truy cập các cơ sở dữ liệu điện tử này và bồi thường thiệt hại khi nhà cung cấp hủy hợp đồng với ĐHQG-HCM.
  • Thông báo cho Thư viện ngay khi tài khoản truy cập không còn được an toàn.

Hy vọng, với thông báo này bạn đọc sẽ hiểu và thực hiện đúng quy định của thư viện để đảm bảo quyền lợi trong việc truy cập tài liệu điện tử.

Mọi thông tin chi tiết về thông báo xem tại: https://www.facebook.com/lib.uit.vn