Thông báo về học bổng khuyến khích học tập mỗi học kỳ dành cho sinh viên chương trình liên kết với Đại học Birmingham City - Vương quốc Anh (BCU) - Khóa 2020

1. ĐỐI TƯỢNG: Sinh viên chính thức thuộc chương trình BCU khóa 2020 đang theo học tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin.

2. THÔNG TIN VỀ HỌC BỔNG:

Học bổng khuyến khích học tập mỗi học kỳ được xét và công bố vào đầu mỗi học kỳ, bắt đầu từ học kỳ thứ 2 của khóa học.

Tiêu chí xét được căn cứ vào kết quả học tập của học kỳ liền trước học kỳ đang xét (Ví dụ: học bổng khuyến khích học tập của học kỳ 2 sẽ được xét vào đầu học 3 sau khi có kết quả học tập tất cả các môn học kỳ 2)

Số lượng và trị giá học bổng:

• Sinh viên có điểm trung bình học kỳ đứng đầu của mỗi khóa/ mỗi ngành đào tạo sẽ nhận học bổng trị giá 3.500.000 đồng (1 suất/khóa/ngành)

• Sinh viên có điểm trung bình học kỳ đứng thứ 2, 3 của mỗi khóa/ mỗi ngành đào tạo sẽ nhận học bổng trị giá 1.750.000 đồng (2 suất/khóa/ngành)

3. LƯU Ý:

Kết quả xét do Trường ĐH Công nghệ Thông tin và Văn phòng chương trình BCU tại Việt Nam thống nhất.

Mọi thắc mắc sinh viên vui lòng liên hệ: Văn phòng các Chương trình Đặc biệt, E2.1

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://bom.to/LsLEzB

• Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin