Thông báo về việc miễn, giảm giá lệ phí phòng ở năm học 2023 - 2024

Nhằm hỗ trợ và tạo động lực cho sinh viên ở Ký túc xá ĐHQG-HCM trong sinh hoạt và học tập, Trung tâm Quản lý Ký túc xá (TTQLKTX) thông báo về việc miễn, giảm giá lệ phí phòng ở năm học 2023-2024 như sau:

Sinh viên đang nội trú Ký túc xá có hoàn cảnh khó khăn, không vi phạm nội qui Ký túc xá, ưu tiên đối với sinh viên tích cực tham gia các hoạt động tại Ký túc xá, cụ thể như sau:

TTQLKTX sẽ không nhận hồ sơ miễn, giảm lệ phí phòng ở nếu các giấy tờ kèm theo không hợp lệ và không nộp theo đúng thời gian quy định. Trường hợp đặc biệt Ban quản lý cụm nhà đề xuất Giám đốc quyết định.

Mọi chi tiết cần giải đáp vui lòng liên hệ các Ban quản lý cụm nhà, phòng Công tác Sinh viên theo số điện thoại tại phụ lục I để được hướng dẫn.

Thông tin chi tiết đính kèm tại đây: Thông báo

Mẫu đơn giảm lệ phí: (Tải file mẫu tại đây: Đơn mẫu)

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://ktx.vnuhcm.edu.vn/tin-tuc/ve-viec-mien-giam-gia-le-phi-phong-o-nam-hoc-2023-2024-358.html?fbclid=IwAR1YTTAesFIbwj-eSALearlOeEeSqEiJqqOO7j43P-DXb3tRpsnByUcfuI8