Thông báo về việc phân luồng giao thông tạm thời phục vụ chương trình Giao lưu và giới thiệu phim “Đất rừng phương nam” gây quỹ hỗ trợ hoạt động sinh viên Ký túc xá ngày 19/10/2023

Thực hiện Kế hoạch số 626/KH-TTQLKTX ngày 03/10/2023 của Trung tâm Quản lý Ký túc xá (Trung tâm) về việc tổ chức chương trình giao lưu và giới thiệu phim Đất rừng phương Nam” gây Quỹ hỗ trợ hoạt động sinh viên Ký túc xá. Để đảm bảo an ninh, an toàn giao thông, góp phần thành công chương trình, Trung tâm thông báo về việc phân luồng giao thông tạm thời tại Ký túc xá khu B như sau:

Thời gian áp dụng: Từ 14g00 đến 21g00, ngày 19/10/2023 (thứ Năm).

Trung tâm thông báo đến sinh viên, viên chức, người lao động, cơ sở kinh doanh dịch vụ, đơn vị tổ chức chương trình biết để thực hiện.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://ktx.vnuhcm.edu.vn/tin-tuc/ve-viec-phan-luong-giao-thong-tam-thoi-phuc-vu-chuong-trinh-giao-luu-va-gioi-thieu-phim-dat-rung-phuong-nam-gay-quy-ho-tro-hoat-dong-sinh-vien-ky-tuc-xa-ngay-19-10-2023-391.html

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin