Thông báo về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 và các bệnh đường hô hấp

Thực hiện Công văn số 28 -CV/ĐU ngày 22 tháng 01 năm 2024 của Đảng uỷ Trung tâm Quản lý Ký túc xá về việc tăng cường triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 và các bệnh đường hô hấp.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên thế giới; nhằm tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Cúm A (H5/N1) và các bệnh đường hô hấp; Trung tâm Quản lý Ký túc xá (Trung tâm) thông báo đến sinh viên, viên chức, người lao động và các cơ sở kinh doanh dịch vụ tại Ký túc xá ĐHQG-HCM chấp hành nghiêm túc các quy định, chủ động thực hiện các biện pháp phòng dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ y tế như sau:

Trung tâm thông báo đến sinh viên, viên chức, người lao động biết để thực hiện.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://ktx.vnuhcm.edu.vn/tin-tuc/ve-viec-tang-cuong-cac-bien-phap-phong-chong-dich-covid-19-va-cac-benh-duong-ho-hap-431.html