Thông báo về việc tham dự Chương trình đi bộ đồng hành chủ đề "Triệu bước chân, một tấm lòng" năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 16/KH-LĐLĐ ngày 16/11/2023 về Kế hoạch tổ chức Chương trình đi bộ đồng hành với chủ đề " Triệu bước chân, một tấm lòng" và Công văn số 242/LĐLĐ Về việc tạo điều kiện cho CNVC-LĐ tham dự Chương trình đi bộ đồng hành chủ đề "Triệu bước chân, một tấm lòng" năm 2024 của Liên Đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Công đoàn Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh Thông báo một số nội dung như sau:

1. Các CĐCS chủ động tổ chức xe đưa đón (đối với những đơn vị ở xa khu vực tổ chức chương trình), chuẩn bị bữa ăn sáng, nước uống cho đoàn viên người lao động tham gia chương trình; các trường hợp đi xe gắn máy thì gửi xe trong khuôn viên Trường Lương Đình Của (37 Lê Hiến Mai, Phường Thạnh Mỹ Lợi, kế bên UBND thành phố Thủ Đức).

2. Thời gian tập trung lực lượng trước 05g30 ngày 07 tháng 01 năm 2024 (dự kiến thời gian khai mạc chương trình là 05g45), tạo điều kiện thuận lợi để Ban Tổ chức bố trí theo đội hình đã được phân bổ.

3. Vận động Doanh nghiệp, nhà hảo tâm, đoàn viên, người lao động ủng hộ vào  nguồn chăm lo hỗ trợ đoàn viên người lao động khó khăn của Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh, vận động mỗi cá nhân tham gia đi bộ đồng hành đóng góp ủng hộ.

4. Mỗi cá nhân tham gia mặc trang phục thể thao hoặc trang phục thể thao đồng nhất của cơ quan hay áo thun công đoàn để tham gia chương trình.

5. Thông tin cho đoàn viên, người lao động tham gia Chương trình giữ gìn vệ sinh môi trường, không xả rác, đảm bảo an toàn cháy nổ, an ninh trật tự và phòng chống dịch bệnh nơi công cộng.

6. Số lượng phân bổ theo danh sách đính kèm.

- Thời gian tổ chức: 05g30 ngày 07/01/2024.

- Địa điểm: Trước cổng trụ sở Ủy ban nhân dân thành phố Thủ Đức (đường Trương Văn Bang, phường Thạnh Mỹ Lợi, thành phố Thủ Đức)

Mọi thông tin chi tiết xem tại: http://congdoan.vnuhcm.edu.vn/ve-viec-tham-du-chuong-trinh-di-bo-dong-hanh-chu-de-trieu-buoc-chan-mot-tam-long-nam-2024