Thông tin ưu tiên khi đăng ký Kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 1, năm 2023

Thông tin ưu tiên (khu vực ưu tiên, đối tượng ưu tiên) trên hồ sơ thi ĐGNL được thực hiện theo Quy chế tuyển sinh năm 2023 của Bộ GD&ĐT.

Thí sinh cần đọc kỹ Quy chế tuyển sinh năm 2023 của Bộ GD&ĐT (có sẵn đường dẫn trên website khi thí sinh đăng ký). Đối với từng khu vực ưu tiên và đối tượng ưu tiên, hệ thống đăng ký dự thi sẽ đưa ra các chú thích để thí sinh có thể chọn chính xác.

Lưu ý: Tại mục THÔNG TIN ƯU TIÊN trong phần đăng ký, sau khi nhập các thông tin, thí sinh cần click vào nút LƯU THÔNG TIN ƯU TIÊN trước khi click vào nút QUAY VỀ TRANG ĐĂNG KÝ.

Chi tiết tại: Câu hỏi số 21 trong tài liệu CÂU HỎI THƯỜNG GẶP trên Trang chủ của Kỳ thi

Thí sinh có thể follow Zalo OA của ĐHQG-HCM để nhận các thông tin mới nhất của Kỳ thi:

Zalo OA ĐHQG-HCM: zalo.me/vnuhcm

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/vnuhcm.info/posts/pfbid02KtUWFab9PHQfm6NuRf1GVT4yqU5NGWpv8AN1F3ZKQymWEvquK9JpGbqdP8sD5Vb1l