Thư của Hiệu trường trường gửi sinh viên trở lại học trực tiếp

Các em sinh viên thân mến!

Ngôi nhà UIT hân hoan chào đón các em. Welcome back to UIT!

Tuy sẽ còn nhiều khó khăn, chưa hoàn toàn thuận tiện, nhưng được gặp nhau, gặp Thầy Cô là niềm hạnh phúc tràn trề, chứng tỏ tất cả chúng ta đã cùng vượt qua những thời gian, khoảnh khắc khó khăn, thậm chí nguy nan do dịch bệnh gây ra.

Chúng ta sẽ gặp nhau trên lớp, trên sân trường trong điều kiện “bình thường mới” từ hôm nay, 14/3/2022. Cô rất vui mừng chào đón các em quay trở lại trực tiếp học tập, rèn luyện tại UIT. Hãy cùng nhau khám phá thêm những điều thú vị, giao lưu sôi nổi, tham gia các câu lạc bộ hứng thú và check in tại các góc độc đáo tại UIT nhé.

Khi xem những dòng đầy cảm xúc trong những ngày đầu đến tham quan Trường của các em, Cô rất vui mừng và tự hào về những tình cảm, những mục tiêu mà chính các em đã viết. Cô tin tưởng rằng các em sẽ thực hiện được những mục tiêu đó và hãy sống hết mình với tuổi trẻ, gắn bó với gia đình, Thầy Cô và bạn bè vì họ luôn là điểm tựa vững chắc nhất khi các em gặp khó khăn, thử thách. Hãy sống tích cực, tử tế, hoàn thiện bản thân mình, để 5 năm, 10 năm sau, các em có thể mỉm cười vì đã có một tuổi trẻ rạng ngời, đáng tự hào dưới mái trường UIT và cũng như không thấy tiếc nuối khi đã lựa chọn UIT nhé.

Cô chờ đón những tin vui từ ý tưởng, thành tích của các em để góp phần vào thành tích và sự phát triển chung của Nhà trường. Cô tin chúng ta sẽ cùng nắm tay nhau trong suốt chặng đường đại học và hơn thế nữa, để cùng chung tay phục vụ cộng đồng. Đó là sức mạnh truyền thống mà tất cả chúng ta cần cùng giữ lửa và chia lửa cho nhau để vượt qua mọi nguy khó.

Cuối cùng, đừng quên tự chăm sóc tốt bản thân, bảo vệ bản thân và mọi người xung quanh theo khuyến cáo của cơ quan y tế.

Chúc các em luôn vui vẻ, thành công và hạnh phúc.

UIT and I love you all.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/4910829225676245