Thủ lĩnh Sinh viên 2024 - Thủ lĩnh tự tin: Bình chọn thí sinh yêu thích

Vậy là Vòng 2 của Thủ Lĩnh Sinh Viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Giờ là lúc chúng ta thể hiện sự ủng hộ nhiệt tình cho thí sinh mình yêu thích!

Trong Vòng 2, các Thủ lĩnh của chúng ta đã mang lại những góc nhìn mới mẻ và không gian sáng tạo độc đáo với những phần trình diễn ấn tượng, chỉn chu. Vậy nên các Thủ lĩnh của chúng ta hoàn toàn xứng đáng nhận được những lời khen tặng đúng không nào?

Thế nên, phần bình chọn Thí sinh yêu thích nhất được tổ chức nhằm cổ vũ tinh thần cho các bạn thí sinh đồng thời trao tặng món quà nho nhỏ cho bạn đạt được lượt tương tác cao nhất. Đừng ngần ngại thể hiện sự yêu thích của mình với các phần trình bày ấn tượng và thu hút bạn nhất nhé!

Cách thức bình chọn:

️1. Like và Follow Fanpage Thủ Lĩnh Sinh Viên - UIT

️2. Thả cảm xúc (trừ Phẫn nộ) cho bài viết trình bày của thí sinh.

3. Chia sẻ bài viết về phần trình bày của thí sinh về trang cá nhân ở chế độ công khai kèm hastag #TLSV_UIT_2024

Thể lệ bình chọn:

- Các lượt bình chọn (thả cảm xúc và chia sẻ bài viết) chỉ được xem là hợp lệ khi người bình chọn đã like và follow fanpage Thủ Lĩnh Sinh Viên - UIT.

- Bài dự thi có xuất hiện bất kỳ hành vi gian lận trong việc bình chọn (hack like, tim,...) sẽ không được xét tính điểm cho giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất.

- Trong mọi trường hợp, quyết định của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng.

Cách tính điểm:

- 1 lượt chia sẻ bài viết công khai được tính 3 điểm.

- 1 lượt thả tim/thương thương được tính 2 điểm.

- 1 lượt like hoặc các cảm xúc khác được tính 1 điểm. Cảm xúc phẫn nộ không được tính điểm.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/uit.tlsv/posts/pfbid0KzBW48cDbBhdgEMdoEdiwi22gJ5wDHnJD5XBc2sRnFBvnN2scMJxLtSHAfQKrMzhl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin