Tổng kết chiến dịch tình nguyện Mảnh ghép mới

Chỉ giữ những gì bạn luôn mang theo bên mình: những ngôn ngữ đã biết, những vùng đất đã qua, những người đã quen biết. Hãy để ký ức làm hành trang của bạn." - Aleksandr Solzhenitsyn

Chuyến hành trình MGM2024 đã khởi hành cùng với các bạn Chiến sĩ vô cùng đáng yêu. Cùng trải qua khúc giao hưởng của ngày hội "Vang Sắc" tại thành phố Harmony và cuốn mình theo những khoảnh khắc âm sắc hòa vang tại đêm nhạc "Âm Sắc Ấm". Nốt nhạc mang nhiều âm sắc đã vang, "Dệt Khúc Hòa Âm" để hòa mình cùng với Bến Tre, điểm kết trọn vẹn và đầy ý nghĩa kết thúc một hành trình dài đã qua.

Hy vọng rằng chương trình sẽ lan toả những điều tốt đẹp và tích cực đến với cuộc sống và tiếp thêm tinh thần nhiệt huyết, năng lượng và hoạt động tình nguyện tới các bạn trẻ trên khắp mọi miền Tổ quốc!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/share/p/ErRjrxmqNtiPEsAM/?