Tổng kết chương trình mừng sinh nhật 4 tuổi câu lạc bộ Taekwondo UIT

Vậy là buổi tiệc sinh nhật mừng Taekwondo UIT bước sang tuổi thứ tư đã kết thúc. Tuy chỉ là một buổi tiệc sinh nhật đơn giản nhưng tôi tin rằng, những kỷ niệm ấy sẽ luôn đọng lại không chỉ trong tâm trí tôi mà còn cả với các bạn thành viên thân yêu. Sinh nhật CLB là dịp để mọi người ngồi lại cùng nhau, cùng nhau gửi gắm những ước mơ, những hoài bão vào ngọn nến lung linh đang tỏa sáng trong đêm tối. Chúc cho các bạn, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, những ước mơ đó sẽ luôn là ngọn đèn soi sáng cho chúng ta, tiếp thêm sức mạnh cho chúng ta trên con đường chinh phục những mục tiêu của riêng mình.

CLB Taekwondo UIT xin chân thành gửi lời cảm ơn đến các bạn thành viên đã cùng CLB xây dựng và phát triển để có một Tê-Ka-Yu như ngày hôm nay.

Đồng thời, CLB Taekwondo UIT xin chân thành gửi lời cảm ơn đến chị Mỹ Hạnh ở Phòng Quan hệ Đối ngoại UIT và thầy Văn Song là Chuyên viên Phòng Tuyển sinh UIT đã hỗ trợ CLB có được những bức hình sinh hoạt thật là xinh xắn.

CLB Taekwondo UIT cũng xin gửi lời cảm ơn đến 2 bạn Thảo Quảng và Thành Lam đã vô cùng tâm huyết lưu lại rất nhiều khoảnh khắc tuyệt vời trong buổi tiệc sinh nhật vừa qua.

Mời các bạn xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của nhà  Taekwondo

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/uittaekwondo/posts/pfbid0hkz7pFdBQ6A3c4SZ33ucBhhQTSFZ4DuNLR8toXMuD9kFHoxfFxVT7TGayroWTKUkl

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin