Tổng kết Cuộc thi hùng biện “Làn sóng xanh” 2023 - Một hành trình đáng nhớ

Vào lúc 9h30 ngày 27/05, vòng Chung kết Cuộc thi hùng biện “Làn sóng xanh” 2023 đã diễn ra rất thành công với sự tranh tài nảy lửa giữa 4 đội thi tại Hội trường E. Đồng thời Ban tổ chức rất hân hạnh nhận được sự quan tâm của Ban Thường vụ Đoàn trường, Phòng Công tác sinh viên (Trường Đại học Công nghệ Thông tin), và đặc biệt đón tiếp quý Ban giám khảo:

- Anh Trương Quốc Dũng, phó Chủ tịch Hội Sinh viên, Chuyên viên Phòng Công tác sinh viên

- ThS. Trần Hoàng Lộc, Uỷ viên BTV Đoàn trường, Bí Thư Đoàn khoa Kỹ thuật Máy tính

- Đ/c Võ Tấn Nguyên, Chủ nhiệm CLB Lý luận trẻ Phân viện Miền Nam - Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam

Ngoài ra, các đội thi rất vui mừng khi nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của đông đảo các bạn sinh viên cũng như thành viên CLB Lý luận trẻ và CLB Lớp trưởng.

Tại vòng thi “Khúc cộng hưởng”, cả 4 đội thi đã mang đến những phiên tranh biện gay cấn với hệ thống luận điểm, lập luận vô cùng sắc bén. Thông qua đó thể hiện được những quan điểm, góc nhìn,… của các bạn với chủ đề được đưa ra. Đến với vòng thi “Làn sóng xanh”, đội Sắc và đội HAT đã xuất sắc tiến vào và mang đến những dự án dành riêng cho sinh viên, nhận được nhiều quan tâm và ấn tượng với các vị Ban giám khảo.

Xin chúc mừng các đội đã vượt qua thử thách với tất cả sự nỗ lực của mình và đạt được thành quả xứng đáng:

Giải nhất: Đội HAT

Giải nhì: Đội Sắc

Giải ba: Đội The Wave

Giải ba: Đội Renewal Bottle

Qua cuộc thi hùng biện “Làn sóng xanh” 2023, CLB Lý luận trẻ và CLB Lớp trưởng rất vui vì đã mang đến một sân chơi giúp các bạn có “Cơ hội để tỏa sáng” - được cất tiếng nói, bày tỏ quan điểm và trình bày ý tưởng - đúng với tinh thần của cuộc thi. Hy vọng “Làn sóng xanh” 2023 đã mang đến những ấn tượng tốt đẹp cùng nhiều trải nghiệm đáng giá, giúp các bạn có được những kinh nghiệm và trải nghiệm quý báu. Điều này cũng chính là nguồn động lực giúp Ban tổ chức ngày càng nỗ lực, đổi mới và sáng tạo hơn nữa.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid02DL3neuhhtAe7r8Av3SnC2dNMeMR6Sfm4vRgrqEKMK8ZWaMz21SgMxJYhjN87vVn8l