[Tổng kết đại hội chi Đoàn điểm chi Đoàn ATTN2021 - hướng tới ĐH Đoàn khoa MTT&TT lần thứ IV nhiệm kỳ 2022-2024]

Tại Đại hội, Chi đoàn đã đề ra phương hướng hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ mới. Đồng thời, Chi đoàn đã bầu ra được các đoàn viên xuất sắc đứng vào BCH Chi đoàn hoạt động trong nhiệm kỳ này:

- Đồng chí Trần Gia Nghĩa - Bí thư chi Đoàn ATTN2021

- Đồng chí Phan Huy Vũ - Phó Bí thư chi Đoàn ATTN2021

- Đồng chí Phan Phạm Trọng Phúc - Ủy viên BCH chi Đoàn ATTN2021

Thông qua Đại hội điểm, các chi Đoàn trực thuộc Đoàn khoa MMT&TT đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm để tổ chức Đại hội cho chi Đoàn mình sắp tới. Cùng với sự quyết tâm và năng nổ của tuổi trẻ Mạng máy tính và Truyền thông, hứa hẹn trong nhiệm kỳ tới các Chi đoàn sẽ hoạt động tích cực, sôi nổi, hiệu quả và hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra.

Nhiệt liệt chào mừng chuỗi Đại hội Đoàn viên các chi Đoàn và chúc mừng Đại hội Đòan viên chi Đoàn ATTN2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp

Thông tin chi tiết: https://facebook.com/story.php?story_fbid=5372183329501254&id=119230198129953