Tổng kết gặp mặt Sinh viên khóa 2023 với Lãnh đạo nhà trường

Ngày 21/11/2022, trường ĐH Công nghệ Thông tin tổ chức chương trình "Buổi gặp mặt Sinh viên khóa 2023 và lãnh đạo Nhà trường" là hoạt động nhằm giúp nhà trường lắng nghe trực tiếp những đóng góp, tâm tư, nguyện vọng của sinh viên năm 1 sau một thời gian học tập và rèn luyện tại UIT. Với mong muốn tăng cường kết nối, nắm bắt tình hình học tập, đời sống sinh viên của UIT.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng sẽ định hướng kế hoạch học tập trong thời gian tới cho các bạn sinh viên năm 1 (khóa 2023). Chương trình có sự tham gia của PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh - Hiệu trưởng, PGS.TS Lê Trung Quân - Trưởng khoa Mạng máy tính & Truyền thông, TS. Nguyễn Minh Sơn - Trưởng khoa Kỹ thuật Máy tính, ThS Nguyễn Thị Kim Phụng - Phó trưởng khoa Hệ thống Thông tin, ThS Nguyễn Văn Kiệt - Phó trưởng khoa Khoa học & Kỹ thuật Thông tin, ThS Lê Thanh Trọng - Phó trưởng khoa Công nghệ Phần mềm, ThS Đỗ Văn Tiến - Phó trưởng khoa Khoa học Máy tính, ThS. Nguyễn Văn Toàn - Trưởng phòng Công tác Sinh viên, ThS. Nguyễn Đình Khương - Trưởng phòng Dữ liệu và Công nghệ Thông tin, ThS. Trần Bá Nhiệm - Phó trưởng phòng Đào tạo Đại học, ThS. Lê Ngô Thục Vi - Trưởng Văn phòng các Chương trình Đặc biệt, Thầy Phan Hoàng Chương - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ. Trong buổi gặp có sự tham gia của gần 150 sinh viên năm 1 (khóa 2023) tham gia và đặt câu hỏi thắc mắc cho các thầy cô.

Các câu hỏi xoay quanh các vấn đề học tập, cơ sở vật chất và chính sách hỗ trợ, căn tin của Nhà trường. Các vấn đề mà sinh viên khóa 2023 đặt ra đã được ghi nhận và phản hồi trực tiếp. Tin rằng thông qua những buổi gặp mặt và đối đáp với lãnh đạo Nhà trường, các bạn sinh viên khoá 2023 đã hiểu rõ hơn về các kế hoạch đào tạo, rèn luyện sinh viên và là cầu nối truyền tải thông tải đến sinh viên toàn trường.

Gặp mặt sinh viên năm 1 và lãnh đạo nhà trường là hoạt động thường niên nhằm nắm bắt tình hình học tập, rèn luyện đồng thời tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của sinh viên sau gần 1 học kỳ học tập tại UIT.

Thông tin chi tiết: https://facebook.com/story.phpstory_fbid=pfbid034ayTWuo6QPVVLhgdqWbWgqxWjRSpRQZ2LaNt1DgTL6nY6Y1rzhGRjfoZWVeoEHWSl&id=100064680399600&mibextid=Nif5oz