Tổng kết hội nghị Khoa học trẻ và Nghiên cứu sinh

Vào lúc 10g00 ngày 03 tháng 10 năm 2023, tại Phòng E10.3, Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin đã tổ chức thành công phiên Báo cáo chuyên đề của NCS.

Chủ trì phiên Báo cáo là TS. Nguyễn Gia Tuấn Anh, Trưởng khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin, TS. Nguyễn Lưu Thùy Ngân, Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Ngô Đức Thành, Trưởng khoa Khoa học Máy tính, TS. Phạm Văn Hậu, Trưởng phòng TN ATTT, cùng sự tham gia của quý Thầy/Cô là chuyên gia, GVHD có chuyên môn sâu trong lĩnh vực đào tạo NCS tại trường và các Anh/Chị Học viên NCS và tiền NCS.

Phiên Báo cáo diễn ra đúng tiến độ với nội dung trao đổi về những khó khăn, những nhu cầu của các thành viên NCS từ đó đưa ra những giải pháp và hỗ trợ cũng như những góp ý và đề xuất các giải pháp để NCS có thể hoàn thành kịp tiến độ học tập, nghiên cứu, bảo vệ chuyên đề, luận án.

Một số những góp ý và ý kiến đóng góp, kết luận của phiên báo cáo đã được thông qua.

- NCS cần ưu tiên các công việc tiên quyết để giải quyết nhằm tiết kiệm tối đa chi phí và đạt hiệu quả cao về công sức cũng như tiến độ Luận Án.

- Đơn vị chuyên môn sẽ theo sát tiến độ của NCS tại đơn vị, hỗ trợ tối đa các môn học cũng như các khó khăn của NCS.

Một số hình ảnh tại phiên Báo cáo

Không có mô tả.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://fit.uit.edu.vn/index.php/tin-tuc/tin-h-c-v/thong-bao-cac-h-dao-t-o/thong-bao-he-tien-si/6459-t-ng-k-t-h-i-ngh-khoa-h-c-tr-va-nghien-c-u-sinh

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin