Tổng kết Seminar 2 trong 1: Nghiên cứu Khoa học và Khóa luận tốt nghiệp

Đến với buổi Seminar lần này, các bạn sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ tâm huyết, cũng như được trao đổi và giao lưu với các vị diễn giả giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Nghiên cứu Khoa học.

Mong rằng qua những chia sẻ bổ ích và ý nghĩa, các bạn sinh viên của chúng ta đã có thể giải đáp những thắc mắc, trăn trở của riêng mình. Để từ đó hoàn thiện hơn nữa “bức tranh” toàn cảnh về Nghiên cứu Khoa học cũng như Khóa luận Tốt nghiệp.

Đồng thời BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến hai vị diễn giả của chương trình là thầy Nguyễn Văn Kiệt và thầy Đỗ Trọng Hợp, cùng quý thầy cô đã dành thời gian đến tham dự buổi Seminar và chia sẻ những kinh nghiệm vô cùng quý báu cũng như giải đáp tận tình thắc mắc của các bạn sinh viên.

Và không thể thiếu lời cảm ơn đến những vị thính giả nhiệt thành đã dành thời gian tham gia buổi Seminar. Cảm ơn các bạn đã quan tâm, theo dõi và đặt ra những câu hỏi vô cùng chất lượng cho diễn giả của chúng ta.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.ISE/posts/pfbid033tZDRxLJZD83XmXCE8EJHNT7XnjsyaMvLsquAKVsLvisJebBmT4uBhjX9K6Nt7eHl