Tổng kết seminar "Data Mart: Centralizing Business Data for Analytics and Forecasting"

Vào ngày 24/04/2024, tại Hội trường E, buổi Seminar với chủ đề "Data Mart: Centralizing Business Data for Analytics and Forecasting" đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tổ chức của khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin và sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của các bạn sinh viên.

Trong buổi hội thảo, các bạn sinh viên của chúng ta đã có cơ hội được tiếp cận với những kiến thức chuyên sâu về Data Mart và ứng dụng của nó trong phân tích và dự báo dữ liệu, đồng thời, khám phá các công cụ phân tích dữ liệu tiên tiến, hiện đại. Các bạn đã tích cực quan tâm và tạo nên bầu không khí sôi nổi với những câu hỏi vô cùng thú vị, sát với ứng dụng thực tiễn.

Qua đó, các bạn đã có thêm nền tảng hỗ trợ xây dựng và phát triển niềm đam mê với Khoa học Dữ liệu, đặc biệt là được giao lưu với chuyên gia dày dặn kinh nghiệm như anh Lưu Minh Long và các đồng nghiệp tại FPT Software.

BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Lưu Minh Long - diễn giả khách mời của chương trình, các Anh/Chị doanh nghiệp FPT Software đã dành thời gian mang đến những kiến thức bổ ích và kinh nghiệm quý báu đến các bạn sinh viên. Những chia sẻ tuyệt vời của anh đã góp phần tạo nên thành công của buổi Seminar.

Đồng thời, BTC cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý Thầy/Cô Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin, các bạn CTV đã nhiệt tình hỗ trợ xuyên suốt seminar.

Cuối cùng, BTC xin cảm ơn sự tham dự của các bạn sinh viên. Xin kính chúc các bạn sinh viên nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống. Hẹn gặp mọi người ở các chương trình Seminar tiếp theo nhé!!!!!!

Còn bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại những hình ảnh trong buổi Seminar nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.ISE/posts/pfbid0kCJHPF5Cg7AhQVZkXUugFWdXBxg7qbtZG2LEuWHx1oF1TJ3KWc5ckaoeRjze7E2Dl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin