Tổng kết Seminar "Microsoft Dynamics và Các cơ hội nghề nghiệp"

Vào sáng thứ hai ngày 22 tháng 04 năm 2024, tại Hội trường E, Trường Đại học Công nghệ Thông Tin – ĐHQG-HCM, khoa Hệ thống Thông tin đã tổ chức thành công seminar với chủ đề “Microsoft Dynamics và Các Cơ Hội Nghề Nghiệp”, seminar diễn ra từ 9h00 đến 11h40.

Đến tham dự seminar ngày hôm nay, vinh dự đón tiếp TS. Cao Thị Nhạn – Phụ trách Khoa, Phó Trưởng khoa Hệ thống Thông tin, quý Thầy Cô khoa HTTT, Thầy Cô trường ĐH Công nghệ Thông tin, và hơn 150 bạn sinh viên UIT. Và đặc biệt là sự góp mặt của diễn giả chính – anh Nguyễn Đức Duy Vũ, Giám Đốc Trung Tâm Dịch Vụ Phần Mềm Doanh Nghiệp Microsoft Dynamics tại FPT Software cùng với các anh chị đến từ FPT Software.

Sự kiện này không chỉ cung cấp cái nhìn chuyên sâu về các sản phẩm của Microsoft Dynamics như Finance & Operations, Business Central và Power Platform mà còn mở ra cơ hội nghề nghiệp trong thị trường ERP toàn cầu. Bên cạnh đó, Anh Vũ cùng các chuyên gia khác đã chia sẻ kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế về ứng dụng của những công nghệ này trong việc cải tiến hoạt động kinh doanh và quản lý doanh nghiệp hiện đại.

Ngoài ra, các thảo luận và những nội dung được chia sẻ cũng đã đi sâu vào cơ hội nghề nghiệp liên quan đến lĩnh vực tư vấn ERP, mở ra hướng đi nghề nghiệp mới cho các bạn sinh viên. Cùng với đó, diễn giả đã giới thiệu về Trung tâm phần mềm DNM tại FPT Software, nơi cung cấp một môi trường làm việc toàn cầu, tiếp xúc và hợp tác với các khách hàng quốc tế.

Sự kiện cũng đã cung cấp cơ hội để mở rộng mạng lưới chuyên môn và trao đổi kiến thức giữa các chuyên gia trong ngành. Những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức đã góp phần làm tăng thêm sự hào hứng cho người tham dự.

Khoa HTTT hy vọng rằng seminar này không chỉ là cơ hội để mọi người hiểu biết sâu hơn về công nghệ Microsoft Dynamics mà còn là bước đệm để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực tư vấn ERP.

Khoa HTTT bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới anh Nguyễn Đức Duy Vũ và tất cả những người đã tham gia và đóng góp vào sự thành công của buổi seminar.  Mong rằng những kiến thức và ý tưởng được chia sẻ trong seminar sẽ là nguồn cảm hứng cho các nghiên cứu và dự án trong tương lai.  BTC hy vọng sẽ được gặp lại mọi người trong các hoạt động tiếp theo!

Một số hình ảnh về chương trình:

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://httt.uit.edu.vn/tong-ket-seminar-microsoft-dynamics-va-cac-co-hoi-nghe-nghiep/