Tổng kết Sinh hoạt Chi đoàn chủ điểm tháng 10 khoa HTTT

Sinh hoạt Chi đoàn chủ điểm tháng 10 của khoa Hệ Thống Thông tin với chủ đề “Tuổi trẻ Thành phố Hồ Chí Minh với công tác phòng, chống đại dịch COVID-19 – nhận thức và hành động” đã chính thức khép lại.

Covid-19 từ lâu đã không còn xa lạ với mỗi con người. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và sinh hoạt. Để giúp các bạn Đoàn viên, sinh viên có thêm kiến thức về tình hình Covid-19, thông tin về các loại vaccine đang được lưu hành hiện nay và phân biệt rõ về các chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về phòng chống dịch Covid 19, các Chi Đoàn trực thuộc Đoàn khoa Hệ thống Thông tin đã tổ chức thành công buổi Sinh hoạt Chi đoàn Chủ điểm tháng 10 trong sự hưởng ứng nhiệt tình của hơn 800 bạn Đoàn viên, sinh viên.

Cùng nhau xem lại một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt tại các Chi đoàn.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/DoanHoiHTTT/