Tổng kết vòng loại cuộc thi “Làn sóng xanh” 2023 - Những  khoảnh khắc đáng nhớ

Sáng ngày 17/05/2023, CLB Lý Luận Trẻ cùng CLB Lớp trưởng đã tổ chức thành công vòng sơ loại cuộc thi Làn sóng xanh tại hội trường E trường Đại học Công nghệ Thông tin.

Với sự hưởng ứng hăng hái và sức trẻ cuồng nhiệt của các đội thi, BTC Làn sóng xanh tin rằng đã truyền cảm hứng cho các bạn trẻ đam mê hùng biện, lý luận và sáng tạo để cùng nhau tạo nên những phần thi cực kỳ gay cấn và hấp dẫn. Trải qua những chặng thi vô cùng thử thách và hồi hộp, BTC xin chúc mừng top 4 đội thi đã có phần thể hiện xuất sắc và bước vào vòng chung kết của Cuộc thi hùng biện Làn sóng xanh 2023:

- Đội Renewal Bottle

- Đội The Wave

- Đội HAT

- Đội Sắc

Đặc biệt, vòng chung kết Làn sóng xanh 2023 sẽ được diễn ra vào 9h30 ngày 27/05. Các đội thi ơi, các bạn đã sẵn sàng để bùng nổ trong trận chiến cuối cùng này chưa? Hãy chuẩn bị một tâm thế vững vàng để hoàn thành thật tốt vòng đua cuối cùng này nhé!

Một lần nữa, BTC xin cảm ơn sự quan tâm và giúp đỡ của tất cả các bạn dành cho cuộc thi. Hãy tiếp tục theo dõi và đón chờ những bất ngờ tiếp theo của Làn sóng xanh nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/lyluantreuit/posts/pfbid02vAhdeWqHNmTrNyBpCac33UJmuBjJqGpeFLg7RH9o6kLK16suBt6CcthSxXzk4Fpfl