Trại tập huấn lớp trưởng, CTV OEP lần 1 năm 2022

Nhằm giúp các lớp trưởng OEP và đội CTV OEP có được những kỹ năng cần thiết trong quá trình tổ chức hoạt động cho lớp, cho sinh viên OEP, Văn phòng các CTĐB luôn ấp ủ nhiều dự định dành cho các bạn trong đó có chương trình tập huấn này.

Nhiều kỹ năng sẽ được lồng ghép trong chương trình như: các bước chuẩn bị cho 01 sự kiện (hậu cần, nội dung, truyền thông); kỹ năng hoạt náo, quản trò; kỹ năng lãnh đạo và đặc biệt là kỹ năng làm việc nhóm,...

Hy vọng trong 02 ngày 01 đêm, với sự hướng dẫn đến từ đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, các bạn lớp trưởng và CTV OEP sẽ có nhiều bài học thú vị.

Chương trình diễn ra vào ngày 03, 04/12/2022 (T7, CN) tại Khu du lịch Đèo nước ngọt, BR-VT.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/hcmuit.oep/posts/pfbid025ZZcfsX1uqrayNQfwPr84LXS78SMj3pQrqdSdvePwH5G6WLL8ZRgX1hiHjtYAYyQl

Hạ Băng  - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin