Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG TP.HCM thông báo về việc tổ chức khám và tư vấn sức khỏe cho sinh viên nội trú

Thực hiện Thông báo số 770/TB-TTQLKTX ngày 16 tháng 11 năm 2023 của Trung tâm Quản lý Ký túc xá (Trung tâm) về việc khám sức khỏe và lập hồ sơ sức khỏe điện tử cho sinh viên năm học 2023-2024, Trung tâm tiếp nhận 14.817 sinh viên tham gia khám sức khỏe tại Ký túc xá.

Để đảm bảo quyền lợi, tạo điều kiện cho sinh viên biết rõ thêm về kết quả khám và một số sinh viên đã đóng tiền nhưng vì lý do cá nhân chưa tham gia khám sức khỏe. Trung tâm thông báo về việc tổ chức khám và tư vấn sức khỏe sau đợt tổ chức khám sức khỏe từ ngày 27/11/2023 đến 26/12/2023 cho sinh viên nội trú đã đăng ký như sau:

Lưu ý

Trung tâm thông báo đến sinh viên về việc tổ chức khám và tư vấn sức khỏe cho sinh viên nội trú biết và thực hiện.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://ktx.vnuhcm.edu.vn/tin-tuc/ve-viec-to-chuc-kham-va-tu-van-suc-kho...