Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM tham gia Ngày hội Tư vấn Mùa thi năm 2024 do báo Thanh niên tổ chức

Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM xin trân trọng thông báo ngày hội Tư vấn Mùa thi do Báo Thanh niên tổ chức đã chính thức quay trở lại.

Trong suốt thời gian vừa qua đã có vô vàn các câu hỏi, những thắc mắc về trường, ngành/khoa hay những trải nghiệm thực tiễn ở môi trường Đại học...Nhận thấy được sự quan tâm sâu sắc đến từ quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh - UIT sẽ có mặt tại Ngày hội này để có thể hỗ trợ và giải đáp tận tình hơn những băn khoăn của tất cả mọi người.

Quý phụ huynh và các sĩ tử chớ bỏ qua gian hàng UIT để được

• Cập nhật mọi thông tin mới nhất về kỳ thi tuyển sinh 2024.

• Tư vấn, định hướng từng ngành nghề phù hợp thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin.

• Hiểu rõ môi trường học tập, nghiên cứu, khám phá nhiều cơ hội phát triển bản thân sinh tại UIT - một trong những trường đại học về lĩnh vực Công nghệ thông tin hàng đầu miền Nam.

Điều đặc biệt: Bạn nào chụp ảnh checkin kèm hashtag và post tấm ảnh xinh xắn lên facebook sẽ được nhận những phần quà từ đại sứ sinh viên đáng yêu của UIT nhé!

Thông tin Ngày hội Tư vấn Mùa thi năm 2024

Thời gian: 7:00 AM – 4:00 PM, ngày 27/01/2024. (Thứ 7 tuần này)

️ Địa điểm: Trường ĐH Đồng Nai (Số 9, Lê Quý Đôn, P.Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai)

Gian hàng: 32

Đừng quên ghi chú lại những thắc mắc và đặt lịch hẹn để tham gia ngày hội vào hôm đó nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/posts/pfbid0kU5hNNyNpWaP9yMSYLCDoAFTUpfgKP57VRhpMbJVr8kQbdGMGryvAmG3MmAG6p5gl