|Từ Đại hội đến Đại hội| Chúc mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam khoa Công nghệ Phần mềm lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2025

Vừa qua khoa Công nghệ Phần mềm đã tổ chức Đại hội đại biểu hội sinh viên Việt Nam lần thứ VI nhiệm kỳ 2023 - 2025, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của các Đại biểu, đại diện Ban Chủ nhiệm khoa, đại diện Hội Sinh viên trường:

Th.S Lê Thanh Trọng - Phó Trưởng khoa Công nghệ Phần mềm

Đ/c Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường

Đ/c Đào Bích Huyền - Bí thư Đoàn khoa Công nghệ Phần mềm

Đại hội đã có cái nhìn một cách khách quan, tâm đắc nhất với công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ V cũng như đưa ra phương hướng cho nhiệm kỳ VI và cũng không thể thiếu 11 con người sẽ dẫn dắt Liên chi Hội Công nghệ Phần mềm trong 2 năm sắp tới:

1. Đ/c Nguyễn Anh Khoa - LCH trưởng

2. Đ/c Nguyễn Ngọc Trinh - LCH phó

3. Đ/c Tô Thế Kiệt - LCH phó

4. Đ/c Nguyễn Trương Đình Du - UV BCH

5. Đ/c Vũ Đức Mạnh - UV BCH

6. Đ/c Võ Xuân Thảo - UV BCH

7. Đ/c Trần Thị Mộng Trúc Ngân - UV BCH

8. Đ/c Bùi Cường - UV BCH

9. Đ/c Vũ Đức Minh - UV BCH

10. Đ/c Nguyễn Hoàng Nam - UV BCH

11. Đ/c Tô Hoàng Huy - UV BCH

Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn tới các đại biểu đã tham dự Đại hội ngày hôm nay, ngoài ra cũng không quên tri ân những gương mặt đã góp phần to lớn trong thành công của nhiệm kỳ 2020 - 2023.

Hy vọng lực lượng trẻ, đầy nhiệt huyết của Ban Chấp hành Liên chi Hội nhiệm kỳ mới sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, phối hợp chặt chẽ cùng Đoàn khoa xây dựng khoa Công nghệ Phần mềm ngày càng vững mạnh và thành công.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid02Pk4xdLoEZLz6PHgrfFc493jZoeopje1ibCfEGGr8a7v56PeQqPH5jbMMgvzc1o8kl