UIT tổ chức lễ tri ân, tặng quà cho 26 Thầy/Cô là con liệt sĩ, con thương binh nhân Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7

Sáng ngày 27/7, Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin tổ chức lễ tri ân, tặng quà cho 26 Thầy/Cô là con liệt sĩ, con thương binh nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7.

Đến dự buổi tri ân có PGS.TS Vũ Đức Lung, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, ThS Đặng Văn Em, chủ tịch Công đoàn Trường.

Đồng chí Đặng Văn Em gửi lòng biết ơn chân thành nhất với những gia đình liệt sĩ, thương binh. "Để Đất nước được giải phóng, được thống nhất như ngày hôm nay, rất nhiều Người đã anh dũng hi sinh hay để lại một phần thân thể ở chiến trường. Họ sống và chiến đấu vì lý tưởng cao đẹp "Không có gì quý hơn độc lập, tự do". Hôm nay, chúng ta được sống trong hòa bình, đó là điều hạnh phúc vô giá. Chúng tôi mãi mãi nhớ ơn những gia đình, những Người đã hết mình vì Tổ quốc mang lại sự bình yên cho Đất nước này" - Đồng chí Đặng Văn Em chia sẻ.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/congdoan.uit.edu.vn/posts/pfbid0zCLhDwQEUPhdqzYrRumHk9NraQZBhkP46TQEn1zCDzm9326wnFQasWnPWhoKtxuml