UIT đạt giải nhất Giải thưởng Oraichain Hackathon 2023

08 đội thi với 30 thí sinh đã cùng nhau tạo nên một Vòng Chung kết đầy cảm xúc, hành trình của Oraichain Hackathon 2023 đã vinh danh những dự án xuất sắc nhất. Xin chúc mừng UIT

Giải Nhất: Đội UIT-OraSci với dự án OraSci - Nền tảng khoa học phi tập trung trên Oraichain.  Đội UIT-OraSci với các sinh viên Võ Nhật Cường, Huỳnh Bảo Khánh, Đặng Huỳnh Phúc Hiển và Hồ Đình Dụng (kỹ sư tại Vietnam Blockchain Innovation)

Ngoài ra UIT còn đạt giải Khuyến khích với Đội AICLUB@UIT Team cùng dự án SLearn - Smart learning with AI on Oraichain platform. Đội AICLUB@UIT với các sinh viên Nguyễn Hoài Nam , Nguyễn Khắc Thái, Nguyễn Minh Lý và sinh viên UEL Trần Thị Thanh Hiếu

Tuy chỉ có một khoảng thời gian hạn chế để tìm hiểu về hệ thống của Oraichain cũng như nền tảng công nghệ cần ứng dụng, 8 đội thi đã xuất sắc đưa ý tưởng của mình trở thành sản phẩm với một cuộc chạy nước rút chỉ vỏn vẹn 24 tiếng. UIT đã khẳng định cho những nỗ lực, tâm huyết và ý chí kiên cường góp phần xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ công cuộc chuyển đổi số quốc gia và thúc đẩy ứng dụng, phát triển các thành tựu khoa học công nghệ.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid0iqafsAjcFcuzF922TAWRy9pJAFz85UCcAALTf2v9pTcJwmJr8uyfq9rVHAspXypCl