UIT Face | Cựu thí sinh Olympia giành mức học bổng cao nhất tại UIT từng trao

Trải qua hơn 20 mùa phát sóng, Đường Lên Đỉnh Olympia vẫn tiếp tục đón nhận sự quan tâm của đông đảo không chỉ từ khán giả xem truyền hình mà còn từ cộng đồng mạng. Phần lớn dàn thí sinh bước ra từ cuộc thi đều gặt hái được nhiều thành công do đã có sẵn thành tích học tập tốt.

Cậu bạn Trần Vinh Khánh (SN 2005, cựu học sinh trường THPT Thị xã Quảng Trị) cũng nằm trong số đó. Vinh Khánh từng đạt giải Nhì cuộc thi tháng trong Đường Lên Đỉnh Olympia. Mới đây nhất, nam sinh xuất sắc nhận 500 triệu đồng học bổng khuyến khích học tập và 24 triệu đồng tiền ký túc xá của Đại học Công nghệ Thông tin, ĐH Quốc gia TP.HCM.

Vinh Khánh, nam sinh cho biết vừa trở thành tân sinh viên Chương trình tài năng ngành Khoa học Máy tính của trường ĐH Công nghệ Thông tin TP.HCM. Với số tiền học bổng lên đến nửa tỷ đồng, nam sinh có thể giúp đỡ kinh tế gia đình trong chuyện học tập. Vinh Khánh chọn Khoa học Máy tính vì thấy ngành này phù hợp với tính cách, đồng thời biết lớp tài năng của trường đang được chú trọng đầu tư.

Dự định trong thời gian tới của Vinh Khánh là học thêm các kỹ năng áp dụng được vào thực tế, đồng thời quen biết thêm nhiều bạn mới, tham gia CLB ở đại học để trở nên năng động hơn. Về lâu dài, nam sinh có ước mơ hoàn thành xuất sắc việc học để kiếm được công việc có thu nhập tốt.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid02EMCYNWDefWba81B6AjP7NNSYR61o2vgPSrakHk48SQFzdm5pJ5RBLezVGLCUtKrdl