[UIT Sport 2023] - Vô địch bóng rổ nam UIT Sport 2023 thuộc về khoa Khoa học Máy tính

Khép lại trận chung kết “mãn nhãn”, chiếc vé vô địch bộ môn Bóng rổ nam tại UIT SPORT 2023 chính thức thuộc về khoa Khoa học Máy tính.

Sau nhiều giờ thi đấu với không khí nóng dần hơn bao giờ hết của 02 lượt trận cuối cùng nội dung Bóng rổ nam UIT SPORT 2023 đã diễn vào ngày 13/6/2023 tại sân bóng rổ UIT. Trận Chung kết là phần so tài giữa khoa Khoa học Máy tính và khoa Hệ thống Thông tin.

Đúng với tính chất của một trận chung kết, đây là trận đấu hấp dẫn, quyết liệt và gây cấn đến những phút thi đấu cuối cùng và cổ động viên cũng phải trầm trồ, đứng ngồi không yên trước những pha bóng đẹp mắt của các đội.

Về phía khoa Khoa học Máy tính, dù là đội được đánh giá yếu hơn đối thủ, nhưng đội nhập cuộc đầy quyết tâm. Với tỉ số chung cuộc áp đảo khoa Khoa học Máy tính tiếp tục chinh phục thành công ngôi vô địch UIT SPORT 2023 nội dung Bóng rổ nam. Khoa Hệ thống Thông tin về đích ở vị trí Á quân, mặc trong lượt trận này may mắn không đến với Khoa Hệ thống Thông tin nhưng đội vẫn cho người xem thấy được được tinh thần thi đấu rất quyết tâm cùng sự gắn kết thi đấu cao độ. Một lần nữa xin chúc mừng các bạn!

. Giải Nhất: khoa Khoa học Máy tính

. Giải Nhì: khoa Hệ thống Thông tin

. Giải Ba: Liên quân khoa Khoa học & Kỹ thuật Thông tin - khoa Kỹ thuật Máy tính.

Cùng theo dõi và chúc mừng nhà vô địch UIT SPORT 2023 bộ môn bóng rổ nam bạn nhé.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid02jCErtbdHDqWsd6ivjG7XhK4APuqWb7kvXULb3b2BR3NjbhoKhwfrMNFDCfLf6pxUl