UIT Sport 2024 - Giới thiệu giải đấu Bóng chuyền

Trí tuệ minh mẫn thích hợp nhất khi đi cùng một cơ thể tráng kiện, bên cạnh thời gian trau dồi tri thức thì rèn luyện thân thể là hoạt động không thể thiếu đối với những sinh viên UIT tài giỏi và năng động. Đáp lại tâm tư đó, UIT SPORT 2024 đã sẵn sàng mang đến cho bạn hoạt động thể thao vô cùng hấp dẫn rồi đây.

Cùng chào đón sự trở lại của bộ môn bóng chuyền, liệu những chiến binh nhiệt huyết nhất đã sẵn sàng để thử thách chức vô địch danh giá hay chưa. Hỡi những trái tim khao khát được chiến thắng với niềm đam mê bóng chuyền sục sôi ngoài kia, hãy sẵn sàng cho giải đấu này ngay thôi nào!

Thông tin giải đấu

Đối tượng – Điều kiện tham gia:

1. Sinh viên hệ đào tạo chính quy văn bằng 1 của Trường và sinh viên chương trình liên kết.

2. Có đủ sức khỏe tham gia thi đấu.

3. Có Bảo hiểm y tế (còn thời hạn) và Bảo hiểm tai nạn.

4. Chỉ được đăng ký tham gia thi đấu cho đội tuyển Khoa mình đang theo học.

Nội dung thi đấu:

- Bóng chuyền Nam (Chỉ tổ chức thi đấu khi có từ 04 đội đăng ký thi đấu).

- Bóng chuyền Nữ.

Thời gian thi đấu: Tháng 5/2024.

Tổng kết và trao giải: ngay sau khi kết thúc trận chung kết của nội dung thi đấu.

Địa điểm thi đấu: Trường đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM.

Thời gian đăng ký: Đến hết ngày 02/05/2024.

Hình thức đăng ký: Sinh viên đăng ký thi đấu và nộp lệ phí thông qua Phụ trách đăng ký của Khoa.

Lệ phí tham gia: Bóng chuyền nam: 350.000đ/đội; Bóng chuyền nữ: 250.000 đội.

Hình thức thi đấu: Theo điều lệ hiện hành.

Giải thưởng:

- Giải nhất: Huy chương + tiền thưởng.

- Giải nhì: Huy chương + tiền thưởng.

- Giải ba: Huy chương + tiền thưởng.

Sinh viên tham gia giải được ghi nhận Điểm rèn luyện và nhận Giấy chứng nhận đã tham gia/đạt giải.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid02QpJpxdin9GTHAMS9pufZc7Lt8RUHjeiz3omdgoX9FizM6GXqfB5hBgcAFT2iQcERl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin