[Vì Đàn em] Tổng kết chuỗi hoạt động tại làng thiếu niên Thủ Đức - Ngày cuối

Vào ngày 23/7,  đội hình Vì đàn em đã tới và giao lưu với các em nhỏ tại làng thiếu niên Thủ Đức, tại đây các chiến sĩ của đội hình đã được tiếp xúc và trò chuyện cùng với các em, để lại trong lòng chiến sĩ đội hình và các em nhỏ tại làng thiếu niên những kỷ niệm sâu sắc.

Bên cạnh đó, đội hình còn tham gia trồng 2 cây ăn trái để đặt lại kỷ niệm nơi đây. Để khi các chiến sĩ quay lại, nhìn vào đó nhớ quãng thời gian, nhớ về kỷ niệm có được khi hoạt động cùng đội hình tại làng thiếu niên Thủ Đức.

Kết thúc buổi hoạt động, nụ cười còn đọng lại trên gương mặt của các bé chính là động lực cho các chiến sĩ Mùa hè xanh cố gắng hết sức mình. Mong rằng chúng mình có thể tổ chức thêm nhiều buổi vui chơi như thế trong một dịp không xa.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid02nEKbdvziCCSdTgP7z5dJEcb7SFh18dxyhwLtzrt7ZvCC3RMdmTj9tTqX9zcfaWzcl