Vinh danh sinh viên tốt nghiệp song ngành Kỹ thuật Máy tính và Khoa học Máy tính

Chúc mừng bạn Chế Quang Huy, sinh viên đầu tiên của Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin tốt nghiệp song ngành Kỹ Thuật Máy Tính và Khoa Học Máy Tính.

Là một thành viên của CLB CEEC, trong suốt quá trình học tập Quang Huy đã tích cực hoạt động trong các nghiên cứu khoa học, tham gia vào các cuộc thi lớn, đặc biệt là lần tham dự chung kết cuộc thi xe tự hành quốc tế tại Romania. Với thành tích học tập đáng nể, Quang Huy là tấm gương sáng để các sinh viên học hỏi và noi theo.

Trở thành sinh viên đầu tiên của trường Đại học Công Nghệ Thông Tin tốt nghiệp song ngành Kỹ Thuật Máy Tính và Khoa Học Máy Tính là kết quả xứng đáng và là “quả ngọt” cho những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn trong suốt những năm học vừa qua.

Một lần nữa, xin được chúc mừng và chúc bạn luôn mạnh khỏe và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/ce.uit/posts/pfbid02iAsdtoaMWCFcUJr5ciBqSFaJbH6VwpXXterVBgxjCpro1ir1KGiMLUUBJzWZaKDYl